3 concept sống đặc quyền tại Vinhomes Gia Lâm

Tại dự án Vinhomes Gia Lâm, 3 định nghĩa sống mới đang dần được hình thành tại trung tâm Gia Lâm – nơi cửa ngõ giao lưu giữa Hà Nội và các khu vực lân cận. 3 định nghĩa sống: Sống đủ đầy, Sống năng động, và Sống tận hưởng hòa quyện để kiến tạo nên một bản thể concept DUY NHẤT dành cho cư dân thành phố Biển Hồ

1. Sống đủ đầy taị Vinhomes Gia Lâm

Tại khu đô thị Biển hồ Vinhomes Gia Lâm, tất cả mọi chi tiết của thành phố đều được thiết kế xoay quanh hệ quy chiếu giá trị sống của cư dân. Nhu cầu sống đủ đầy của cư dân được đáp ứng toàn diện kể cả về mặt loại hình bất động sản lẫn tiện ích sống.

Các loại hình bất động sản tại Vinhomes Gia Lâm phong phú và đa dạng bao gồm: Khu cao tầng ( gồm 4 phân khu The RiverThe LakeThe Sea, và The Park), và Khu thấp tầng ( Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, và Hải Âu ). Được đặt tên theo thương hiệu Ocean Park, mỗi phân khu là một địa chỉ đáng sống dành cho các công dân Thủ đô. Đặc biệt hơn, các căn hộ được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh với không gian PlusOne “ Tiết kiệm diện tích, Thêm phần công năng” mới mẻ.

Các căn hộ thông minh có diện tích từ nhỏ đến lớn bao gồm: căn hộ Studio ( 33-40m2), căn hộ 1PN+1 ( 46-50m2), căn hộ 2PN+1( 1 hoặc 2 phòng tắm 55-70m2), căn hộ 3PN (khoảng 80m2), và các căn hộ diện tích đặc biệt, chắc chắn rằng, các căn hộ sẽ được các chủ nhân mua để ở và đầu tư trong tương lai gần.

Các loại hình căn hộ từ Studio đến 3PN và lớn hơn được thiết kế hợp lý cho mọi gia đình Việt. Trên đây là căn hộ 2PN+1 đa năng Vinhomes Gia Lâm chỉ với 55m2.

Các mô hình tiện ích sinh hoạt bổ trợ

 Dịch vụ sức khỏe 5* quốc tế Vinmec, Trung tâm mua sắm Vincom, và Hệ thống siêu thị Vinmart chắc chắn là những thương hiệu uy tín được người tiêu dùng lựa chọn. Nổi bật nhất trong số các tiện ích thuộc nhu cầu cơ bản, hệ thống giáo dục Vinschool với trường Đại học Quốc tế VinUni – một biểu tượng mới của nền giáo dục nước nhà chắc chắn được nhiều phụ huynh và học sinh cả nước quan tâm.

Đại học VinUni (VinUni) được xây dựng trên diện tích rộng 23 hecta, nằm trong quần thể Đại đô thị Vinhomes Ocean Park (huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội). Dự án gồm Tòa nhà chính, Ký túc xá sinh viên, Nhà thể thao, Khán đài thể thao và Khu kỹ thuật – phụ trợ. Tòa nhà chính cao 10 tầng với tháp cao 108m lấy ý tưởng từ hình tượng “đôi cánh tri thức”. Con cái học gần nhà, và lớn lên bên cạnh khuôn viên trường đại học Quốc tế, còn gì tốt đẹp hơn trong văn hóa tôn sư trọng đạo của người Việt.

2. Sống năng động cùng Vinhomes Gia Lâm

Vinhomes Gia Lâm cũng là dự án có diện tích các công trình tiện ích thể thao lớn nhất so với các dự án khác của Vinhomes. Với mảng xanh bao phủ rộng lớn cùng hệ thống tiện ích thể thao đồng bộ, dự án không chỉ là nơi an cư lý tưởng, là chốn đi về sau những giờ lao động, mà còn là nơi cư dân giao lưu, hòa nhịp đập thể thao cùng nhau. Không gian thể thao năng động số 1 Đông Nam Á được tích hợp trong không gian xanh hỗ trợ thể chất hiệu quả nhất cho cư dân Vinhomes Gia Lâm:

  • Công viên thể thao ngoài trời với hơn 700 máy tập
  • 150 sân thể thao
  • Hơn 60 sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn
  • 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời phong cách resort cùng với đường dạo, chạy bộ và đạp xe ven hồ dài 8,5km

Sân tập gym là điểm thu hút cư dân Vinhomes Gia Lâm

Công viên gym khủng nhất Đông Nam Á. Thể chất, tinh thần của cư dân Vinhomes Gia Lâm được nâng cao. 

Hơn nữa, với hệ thống hồ bao bọc dự án, các hoạt động ngoài trời dưới nước chắc chắn được Chủ đầu tư chú trọng phát triển mạnh. Với tiện ích cảnh quan nổi bật là Biển hồ 6.1ha, không gian thể thao rộng mở không kém gì trên các bãi biển đẹp trên thế giới.

3. Sống tận hưởng cùng Vinhomes Gia Lâm Ocean Park

Bên cạnh hai định nghĩa sống trên đây, thành phố đại dương còn mang một màu sắc tận hưởng đặc trưng.

Sống trong một điểm du lịch, cư dân sẽ có cơ hội đi du lịch – nghỉ dưỡng đắt giá nhất tại trung tâm Hà Nội. Những trải nghiệm của cư dân giống như đang du lịch qua các điểm du lịch đắt giá nhất hành tinh,nơi sở hữu Biển hồ San Alfonso del Mar (Chile), Biển hồ Wynn Paradise Park (Las Vegas, Mỹ), hay Biển hồ The MBRC District One (Dubai). Nhưng thực tế, quý vị đang ở trên mảnh đất Gia Lâm, Hà Nội, buông tầm mắt ra xa phía Hồ trung tâm và Biển hồ 6* đắt giá.

Bãi cát trắng, hàng dừa Vinhomes Gia Lâm

Biển hồ 6* cùng với hồ trung tâm 24.5ha tạo nên một quần thể hồ giúp điều hòa không khí tại Vinhomes Gia Lâm. Dấu ấn du lịch – nghỉ dưỡng là đặc quyền số 1 của cư dân

Không chỉ sống trong địa điểm nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam, mỗi tuần sẽ là trải nghiệm của các gia đình trẻ bên màu nước xanh, màu cát trắng, và thả hồn vào sự sống chậm lại nơi Biển Hồ.

Một góc hồ Vinhomes Gia Lâm đang được hình thành

3 định nghĩa sống chuẩn mực hiện đại giao thoa tại Thành phố đại dương. 3 trong 1, những giá trị vững bền được kết nối chỉ có tại Vinhomes Gia Lâm.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA: [tagcloud]