BAN LÃNH ĐẠO

Ông Mai Đức Hùng
Chủ tịch hội đồng quản trị.
Tốt nghiệp MBA – Đại học European University, Thuỵ Sỹ.
Anh có trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước. Với kiến thức và niềm đam mê bất động sản to lớn, Anh đã truyền cảm hứng vào từng con người làm việc tại MLAND, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, có tính sáng tạo nghề nghiệp cao và tinh thần tín ngưỡng đội nhóm.
Mục tiêu của thương hiệu bất động sản MLAND Vietnam là thương hiệu dẫn đầu ngành, vượt qua phạm vi quốc gia và ảnh hưởng quốc tế. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn tìm tòi, sáng tạo và quyết liệt trong công tác quản lý, kiện toàn quy trình bán hàng, củng cố nhân sự, đẩy mạnh hoạt động tiếp thị nhằm mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự hài lòng cao nhất cũng như sự tin tưởng tuyệt đối từ phía đối tác.

Ông Vũ Trọng Cường
Tổng Giám đốc MLAND Vietnam Khu vực Miền Nam.
Tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh, trường đại học Thương Mại Hà Nội.
Anh đã có hơn 7 năm làm việc và quản lý cao cấp trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối môi giới bất động sản trong và ngoài nước như Vingroup, Sungroup, FLC, Dojiland…
Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, Anh cùng ban lãnh đạo và tập thể công ty đã đạt được những thành tựu mới trong sự nghiệp bất động sản. Chúng tôi xác định “Tài sản vô giá của doanh nghiệp là nhân viên” và “Mỗi nhân viên là cá thể thiết yếu để tạo nên một doanh nghiệp”. Vì vậy, mục tiêu của MLAND Vietnam là tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm hết sức – chơi hết mình. Chúng tôi chạy đua với thời gian để tạo nên giá trị. MLAND Vietnam luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mọi hoạt động, đó là cách mà chúng tôi rèn luyện bản lĩnh với chính mình.

Ông Mai Đức Long
Tổng Giám đốc MLAND Vietnam Khu vực Miền Bắc.
Tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh thương mại, trường đại học Kinh Tế Quốc dân Hà Nội
5 năm công tác tại Văn phòng Trung ương Đảng. Nhiều năm kinh nghiệm đào tạo xây dựng và phát triển hệ thống đại lý thị trường phía bắc, anh và ban lãnh đạo cùng tập thể công ty sẽ tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho ngành BĐS.
MLAND miền Bắc với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn giỏi, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm trong nhiều năm liên tiếp. Quý khách có thể liên hệ các văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, MLAND miền Bắc luôn sẵn sàng phục vụ.

Ông Mai Nam Chương
Giám đốc Vận hành
Cử nhân CNTT, đại học KHTN TP.HCM. Thạc sỹ khoa học, Đại học Việt Đức và Heilbronn, CHLB Đức.
Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đảm nhiệm vị trí trưởng dự án phục vụ thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Đóng vai trò quan trọng vào quá trình tái cơ cấu và tin học hoá các hoạt động của công ty; lập và giám sát thực hiện kế hoạch phát triển công ty; phát triển các hệ thống tin học phục vụ quản lý kinh doanh và marketing.
MLAND Vietnam đầu tư Hệ thống CNTT vào hoạt động quản lý và phân phối hàng hóa. Đặc biệt, mạng Xã hội mland.com tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả nhanh, đã và đang phục vụ số lượng lớn giao dịch bất động sản trực tuyến.

Ông Trần Hữu Đạt
P. Tổng Giám đốc MLAND Vietnam
Ông Đạt tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD Quốc tế tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân.
Ông từng giữ chức vụ Giám đốc TT Đào tạo Lãnh đạo – Viện QTKD FPT HCM; Bằng việc phát triển tổ chức học tập, ông đã góp phần vào thành công của hàng trăm công ty Đa quốc gia, công ty lớn trong nước như Ford, Wilmar, FPT, VIN Group, Nova Land, Đất Xanh, XD Hòa Bình, Vietnam Airlines, VietinBank, ,…Ông đã đào tạo song hành cùng Chủ đầu tư Vin Group cho hơn 8.000 chuyên viên kinh doanh bất động sản toàn quốc.
Thực tế năng động tại MLAND Vietnam tạo ra vô số cơ hội cho mọi cá nhân tôi luyện, tỏa sáng, phụng sự, phát triển & thành đạt. Chúng tôi trân trọng & chào đón bạn đến với MLAND Vietnam – nơi tài năng tỏa sáng”.
Make people before making business.

Ông Cao Minh Thành
Tổng Giám đốc MLAND Pro
 
Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân
Am hiểu toàn diện bất động sản – Tài chính – Ngân hàng.
 
MLAND có thế mạnh là đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, nghiêm túc và bản lĩnh. Là môi trường tuyệt vời để thử thách bản thân và hoàn thiện kỹ năng, tăng thu nhập.
Ông Phạm Văn Đệ
Giám đốc MLAND HCM
 
– Tiến sỹ quản trị kinh doanh tại BSU of Malolos tại Philippines.
– Anh đã có hơn 12 năm làm việc và quản lý cao cấp trong lĩnh vực kinh doanh và Marketing của các cty hàng đầu trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc xây dựng mối quan hệ khách hàng và thực hiện Chiến lược phát triển thương hiệu và truyền thông.
 
Nếu bạn muốn phát triển,hãy tìm kiếm một cơ hội tốt. Nếu bạn nghĩ đến một công ty lớn thì hãy đến với MLAND nơi gửi trọn niềm tin.
Ông Đồng Văn Thu
Giám đốc MLAND HCM
 
– Tốt nghiệp ngành CNTT. Trường ĐH Tp.HCM 
– Kinh nghiệm làm việc trong cùng lĩnh vực: 15 năm trong ngành CNTT, BĐS 
– Quan điểm làm việc: Tự do, tự chủ.
 
MLAND – nơi tuổi trẻ thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm đam mê!
Ông Lê Mạnh Linh
Giám đốc MLAND Bắc Giang
 
Tốt nghiệp cử nhân Quản trị dịch vụ Khách hàng, Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội
 
MLAND Hải Phòng cung cấp đội ngũ sale hùng mạnh phân phối dự án. Năm 2017 MLAND Vietnam đã tham gia phân phối thành công hơn 50 dự án bất động sản trên toàn quốc.
Ông Mai Xuân Bắc
Giám đốc MLAND Thanh Hóa
 
Tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh, Đại học Nha Trang.
Kinh nghiệm 9 năm làm việc trong vai trò quản lý, đào tạo, phát triển nhân sự.
 
Hiện tại MLAND Vietnam là đối tác của các tập đoàn bất động sản trong nước và ngoài nước như Vingroup, Sungroup, FLC, Eurowindo, DoJiland, Flamingo, T&TGroup, Gamigoup, HDMON, Thanh Hoá, MBLand, Hoalamgroup, TNR, Thảo Điền Investment, Khang Điền, Sơn Kim Land, Phú Mỹ Hưng, Hưng Phát, Tài Nguyên, Mapletree, Wyndham, Vinacapital, Keppel Land, Berjaya, Empiregroup, Nam Long, Đức Khải, Phú Long, ACSC, Tân Hoàng Minh, Dream Home, Phú Long…!
Ông Lê Quang Dũng
Giám đốc MLAND Phú Mỹ Hưng
 
Tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Tài chính – Đại học kinh tế Tp. HCM
11 năm làm việc trong ngành bất động sản. Là người anh hiền từ nhưng cũng rất nghiêm khắc của Chi nhánh Phú Mỹ Hưng.
 
Chúng tôi tư vấn khách hàng dựa trên nền tảng kiến thức sâu rộng, tổng quát. Sự thành công của khách hàng là tấm giấy thông hành nghề nghiệp, mỗi cá nhân của MLAND Vietnam không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng, phục vụ khách hàng bằng tất cả tấm lòng, sự tri ân sâu sắc.
Ông Nguyễn Nhật Hùng
Giám đốc MLAND HCM
 
Tốt nghiệp cử nhân Pháp luật Kinh tế, Đại học Luật Hà Nội.
Kinh nghiệm 8 năm Pháp chế trong lĩnh vực Bất động sản – Chứng khoán – Ngân hàng. Từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại Tập đoàn
 
Đối với Đồng nghiệp: “Thẳng thắn, hợp tác và cùng tiến”. Đối với nhân viên: ” Hỗ trợ, hợp tác và cùng phát triển”. Đối với khách hàng: ” tận tâm, tận tụy và hết lòng”.
Bà Hà Thị Thu Hằng
Giám đốc MLAND Hà Nội
 
Tốt nghiệp cử nhân Kinh tế Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân
 
Tiên phong xử lý các dự án khó, mang lại sư an tâm cho khách hàng và đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư. Làm việc bằng đam mê, sự cẩn trọng và tỉ mỉ. Coi nhân viên là tấm gương phản chiếu của lãnh đạo. Luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình và sát cánh cùng nhân viên trong công việc.
 
Không phải dự án nào MLAND cũng phân phối, và không phải thời gian nào chúng tôi cũng nhận dự án cho sales. Đúng thời điểm và đúng dự án là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.
Ông Lương Xuân Thắng
Giám đốc MLAND HCM
 
Tốt nghiệp cử nhân Luật kinh doanh ĐH Công đoàn.
8 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản.
 
Làm việc bằng tâm huyết, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Là một lãnh đạo nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người bởi sự rõ ràng, chỉn chu, chu đáo đối với dự án nhận trọng trách.
 
“MLAND là nơi làm việc mang đến cho nhân viên sự trải nghiệm để phát triển bản thân và nghề nghiệp. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo tận tâm”
Bà Nguyễn Yến Như
Giám đốc MLAND HCM
 
Tốt nghiệp Cử Nhân Kinh Tế – Ngành Quản Trị Kinh Doanh, Trường Đại Học Kinh Tế TpHCM. Có 8 năm Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bất Động Sản.
 
Đạt nhiều thành tích Vượt Bậc khi làm Quản lý tại Tổng Công Ty Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng và Tập đoàn Savills Việt Nam.
Phương châm trong công việc và cuộc sống: Luôn có trách nhiệm cao với Bản Thân – Gia Đình – Xã Hội. Tâm huyết cao với nghề, làm việc bằng cái Tâm – Đam Mê – Chuyên Nghiệp – Trách Nhiệm. Là một lãnh đạo luôn thân thiện, hoà đồng, rõ ràng, chỉnh chu, có định hướng tốt, giúp nhân viên phát triển được kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tích tốt.
” MLAND môi trường làm việc Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Cơ hội phát triển sự nghiệp tốt khi sát cánh cùng MLAND”
Ông Trần Văn Tình
Giám đốc MLAND Quảng Ninh
 
Tốt Nghiệp Đại Học CNHN – Khoa CNTT
 
 – Quan niệm chữ TÍN đặt lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị
 – Không ngừng học hỏi phát triển tư duy những cái mới, phân tích đánh giá hỗ trợ các nhà đầu tư thanh khoản
 
MLAND với đội ngũ quản lý và nhân viên tư vấn hiểu biết nhiều lĩnh vực chuyên sâu các sản phẩm cao cấpchắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Ông Vũ Xuân Trưởng
Giám đốc MLAND Hà Nội
 
Tốt Nghiệp Kinh Tế Kế Hoạch và Đầu Tư – Đại Học Kinh Tế TP. HCM
 
Đã từng là Giám Đốc VNG Partner, Giám Đốc TNB
 
Quan điểm làm việc: Tận tâm phục vụ khách hàng
 
MLAND – Gửi trọn niềm tin