Hấp lực từ mô hình ApartHotel trên thị trường bất động sản du lịch

Cùng quá trình gia tăng nhanh chóng số lượng các dự án, thị trường bất động sản du lịch ghi nhận một số chủ đầu tư chú trọng hình thành và phát triển các dòng sản phẩm mới. Câu chuyện xoay quanh mô hình ApartHotel là một ví dụ điển hình cho xu hướng đầu tư mới này.

Sức hút từ mô hình mới

Chỉ tính trong khoảng thời gian từ giữa năm 2019 đến nay, mô hình bất động sản du lịch ApartHotel liên tục được nhắc tới và đang trở nên quen thuộc với các nhà đầu tư. ApartHotel lần đầu được thị trường Việt Nam đón nhận thông qua dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác phát triển tại Ninh Thuận.

Là mô hình kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và tiện nghi của một căn hộ cao cấp, ApartHotle vốn không xa lạ với các thị trường bất động sản du lịch thế giới. Tại các quốc gia như Tây Ban Nha, Brazil, Argentina…, ApartHotel được đánh giá là một trong số mô hình thành công bởi đáp ứng hài hòa nhu cầu của chủ đầu tư, khách hàng và du khách.

Là doanh nghiệp tiên phong đưa mô hình ApartHotel về Việt Nam, ông Ngô Hữu Trường – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Crystal Bay khẳng định, nền tảng thành công của ApartHotel là khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu du lịch khi kết hợp giữa nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – trải nghiệm – khám phá, mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho du khách.

Các hoạt động trải nghiệm gió độc đáo được Crystal Bay hình thành tại dự án Salling Bay Ninh Chữ

Trên thế giới, khả năng thu hút du khách bền vững từ hệ sinh thái tiện ích chuẩn 5 sao và hơn thế đã được chứng minh. Emirates Palace Hotel (Abu Dhabi) là một trong những khách sạn nổi tiếng nhất thế giới, sở hữu dải bãi biển riêng dài 1,3 km với chuỗi tiện ích liên hoàn đẳng cấp: 14 nhà hàng sang trọng, 2 hồ bơi lớn tráng lệ và chuỗi spa với đầy đủ liệu pháp chăm sóc cơ thể. Những trung tâm thể dục, CLB cho trẻ em, công viên nước rộng lớn, 4 sân quần vợt ngoài trời, bến du thuyền… mang đến kỳ nghỉ trong mơ.

“Mỗi hệ sinh thái du lịch tạo dựng tại các dự án ApartHotel được ví như “thỏi nam châm” hút du khách đến nghỉ dưỡng, đồng thời sẽ tác động trực tiếp đến quá trình vận hành mỗi dự án, giúp dự án đạt công suất khai thác phòng tối đa, mang đến những lợi ích lâu dài cho cả hai nhóm du khách và nhà đầu tư”, ông Trường nhấn mạnh.

Phòng kinh doanh dự án :

Hotline: 0898.155551 – 0898.511115

Email: batdongsanvietnamdttd@gmail.com

Website: www.batdongsanvietnamdttd.com

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA: [tagcloud]