Bất động sản thương mại: Hướng đi mới thu hút nhà đầu tư

Thị trường bất động sản luôn phản ánh bức tranh nền kinh tế. Trong những giai đoạn biến động, ngân hàng giảm lãi suất, chủ dự án bất động sản tung ra nhiều đòn bẩy tài chính để hút vốn, kích cầu, lại là thời điểm cho các nhà đầu tư bất động sản bản lĩnh vẫn “giữ một cái đầu lạnh”, cơ cấu danh mục đầu tư, điều chỉnh hệ tiêu chí giá trị và họ vẫn đầu tư. Trong cuốn “7 chiến lược đầu tư bất động sản”, bất động sản thương mại luôn là danh mục đứng đầu tiên cần phải có của bất kỳ nhà đầu tư. Nhưng đâu là giá trị thực cho một bất động sản thương mại đầu tư bền vững trong lúc này?

Thiết lập một hệ tiêu chí mới hay tìm về giá trị thực?

Kinh nghiệm từ các nước Âu – Mỹ cho thấy, sau đại dịch, giá bất động sản tăng khá mạnh, thậm chí tới 30%-40%. Hay tại Singapore trong mấy tháng gần đây lượng giao dịch tăng mạnh, giá nhà tăng đáng kể, đặc biệt là những dự án đang thành hình. Thị trường Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chưa kể, giá vật liệu xây dựng thời gian qua tăng mạnh nên giá bất động sản sẽ khó giảm thêm. Do đó, giới chuyên gia nhận định đây thực sự là thời điểm vàng để lựa chọn và đầu tư vào những sản phẩm ưng ý với giá hợp lý. Cơ hội sẽ vơi dần và chỉ đến nếu nhà đầu tư thực sự biết nắm bắt.

Với quỹ đất khan hiếm, thời gian gần đây, thị trường không chứng kiến nhiều dự án mới có quy mô bài bản. Do đó, những sản phẩm bất động sản liền thổ như biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại nằm trong các dự án khu đô thị tích hợp được phát triển bài bản, tiện ích nội khu trọn vẹn và cao cấp sẽ luôn là tâm điểm thu hút.

Sức nóng hiện đang đổ dồn về Khu Tây Hà Nội, nơi đang đón nhận làn sóng phát triển mạnh mẽ trong 10 năm trở lại đây với xu hướng phát triển ly tâm của hàng trăm doanh nghiệp, cơ quan văn phòng chính phủ dịch chuyển về đây. Nhiều nhà đầu tư không rời mắt theo sát quỹ đạo phát triển này đặc biệt khi nhiều ông lớn đổ về đây phát triển dự án. Tuy nhiên, mang đến cho thị trường đa dạng dòng sản phẩm và mô hình bất động sản thương mại với giá trị tích hợp ưu việt vừa để sống và kinh doanh như biệt thự thương mại và nhà phố thương mại thì Khu đô thị Anlac Green Symphony đang được nhiều nhà đầu tư tìm đến.

Bất động sản thương mại Anlac Green Symphony – Mô hình mới tích hợp giá trị

Nằm trong khu đô thị tích hợp 5 sao Anlac Green Symphony – nơi được đánh giá là điểm sáng ấn tượng với tầm nhìn trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất phía Tây Hà Nội, phân khu biệt thự thương mại và shophouse cận sông và liền kề khối chung cư mới giới thiệu ra thị trường đang thu hút giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn ngay cả khi thị trường ghi nhận nhiều biến động bởi sự hội tụ những ưu thế vượt trội từ quy hoạch và cảnh quan đắt giá, mang đến những lợi thế kinh doanh và đầu tư giá trị.

bat dong san thuong mai huong di moi thu hut nha dau tu

Phân khu biệt thự thương mại và shophouse cận sông là sản phẩm thu hút giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Với chiến lược phát triển sản phẩm cải tiến mang tính đa ứng dụng, chủ đầu tư An Lạc Group cùng đơn vị quy hoạch và thiết kế đã mang đến chuỗi sản phẩm bất động sản thương mại đa dạng về diện tích từ 80m2 đến hơn 200m2 trong một quần thể đô thị xanh và cân bằng với quy hoạch bán khép kín lại là một hướng đi mới trên thị trường.

Các sản phẩm shophouse có diện tích mặt bằng từ 80m2 được xây 4 tầng sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những nhà đầu tư có dòng vốn trong tầm tay đáp ứng nhu cầu kinh doanh quy mô nhỏ tại tầng 1 và để ở các tầng trên vẫn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống chất lượng. Còn đối với những nhà đầu tư thích săn hàng hiếm, những người đề cao phong cách sống cá nhân thì các căn với diện tích từ 148m2 với tầm nhìn hướng sông mang lại giá trị phong thuỷ cao sẽ là sản phẩm lý tưởng khi thỏa mãn tiêu chí 3 trong 1: Sống – nghỉ dưỡng và kinh doanh – đầu tư. Chủ nhân có thể thoải mái sáng tạo thiết kế cho không gian kinh doanh tại tầng 1 với mặt tiền lớn lên tới 8m; đồng thời biến hóa công năng sinh hoạt và nghỉ dưỡng tại các tầng trên. Điều khiến cho sản phẩm này đặc biệt hơn cả là giá trị kép về không gian kinh doanh trong quần thể khu đô thị xanh và năng động với giá trị kề sông cận phố: thừa hưởng vị trí đặc quyền kề sát nhiều tòa căn hộ hiện đại và đại lộ Ánh Trăng xuyên tâm dự án kết nối thẳng tới trung tâm Hà Nội với 6 làn xe.

Những ưu thế mà nhà phố, biệt thự thương mại Anlac Green Symphony mang tới cho khách hàng không chỉ là những nét vẽ trên giấy, mà là giá trị thực nhìn thấy ngay trước mắt bởi sự hoàn thiện hạ tầng đồng bộ tại Khu đô thị Anlac Green Symphony. Điều này không chỉ làm gia tăng chỉ số niềm tin cho những nhà đầu tư khắt khe, mà còn là minh chứng cho một khu đô thị “sống” – động lực mạnh mẽ cho tiềm năng tăng giá trị trong tương lai của toàn dự án.

bat dong san thuong mai huong di moi thu hut nha dau tu

Những ưu thế mà nhà phố thương mại Anlac Green Symphony mang tới là giá trị thực nhìn thấy ngay trước mắt bởi sự hoàn thiện hạ tầng đồng bộ tại khu đô thị.

Không phải thiết lập nên những tiêu chí mới mẻ, cách mà dự án này đang tạo nên sức hút là tập trung vào những giá trị thực, xứng tầm với chất lượng, mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư trong dài hạn với dòng sản phẩm được coi là một xu hướng mới trên thị trường: bất động sản để ở tích hợp bất động sản thương mại. Biệt thự thương mại và shophouse cận sông Anlac Green Symphony đã và đang trở thành tiêu điểm thu hút làn sóng đầu tư tại thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội bất chấp những biến động thị trường.

Chính sách vàng đặc quyền:

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và miễn phí quản lý vận hành 3 năm

Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony gồm các sản phẩm: biệt thự, biệt thự thương mại, liền kề, căn hộ, shophouse, liên kết trực tiếp đến Trung tâm Mỹ Đình và Trung Hòa – Nhân Chính

Địa chỉ: Vân Canh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

BĐS MLAND Pro – F1 phân phối dự án Anlac Green Symphony

Hotline: 0963330009

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA: [tagcloud]