Hạ tầng hoàn thiện – ưu thế vượt trội của KĐT Anlac Green Symphony

Trong bối cảnh xã hội biến động bởi dịch bệnh, ‘khẩu vị’ của nhà đầu tư bất động sản và xu hướng sở hữu của các khách hàng cao cấp tại Hà Nội có nhiều thay đổi rõ nét.

Hạ tầng hoàn thiện - ưu thế vượt trội của KĐT Anlac Green Symphony - Ảnh 1.

Giới đầu tư giờ đây ưu tiên những lựa chọn mang đến sự an tâm thay vì sẵn sàng mạo hiểm. Nếu trước đây, các nhà đầu tư thường tìm đến những dự án tại các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, hay “đánh bắt xa bờ” ở những khu vực tỉnh thành tiềm năng thì dưới tác động khôn lường của dịch covid-19, dòng tiền đầu tư đã có sự chuyển dịch quay trở về các trung tâm đô thị lớn.

Thay vì lựa chọn những dự án ở cách hàng trăm kilomet, nhiều người có xu hướng sở hữu những bất động sản ở gần mình bởi vị trí, hạ tầng khu vực lân cận để dễ quản lý tài sản, gần tiện khảo sát, nắm bắt tiến độ dự án.

Với những dự án được quy hoạch bài bản, thời gian hoàn thiện hạ tầng đúng tiến độ, pháp lý hoàn chỉnh không chỉ gia tăng chỉ số niềm tin cho người mua mà đây còn là minh chứng cho một khu đô thị “sống” – động lực mạnh mẽ cho tiềm năng tăng giá trị trong tương lai của dự án.

Điều này đã, đang và luôn luôn là điểm mạnh của dự án Khu đô thị bán khép kín Anlac Green Symphony, khiến dự án trở thành tiêu điểm thu hút làn sóng đầu tư tại thị trường BĐS khu Tây Hà Nội.

Cộng hưởng cùng ưu thế vượt trội bởi vị trí chiến lược tại phía Tây – nơi đang chứng kiến sự bứt tốc mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, cho đến nay, sự hoàn thiện hạ tầng, tiện ích đúng thời hạn cam kết với khách hàng, bất chấp tác động từ đợt bùng phát dịch lần thứ 4, là những yếu tố then chốt khiến Anlac Green Symphony trở thành cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản Hà Nội, chiếm trọn niềm tin của các nhà đầu tư và khách hàng cao cấp.

Hạ tầng hoàn thiện - ưu thế vượt trội của KĐT Anlac Green Symphony - Ảnh 2.

Với mục tiêu khởi tạo một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, mà vẫn đáp ứng được cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân thủ đô, Chủ đầu tư An Lạc đang nhanh chóng hoàn thành các hạng mục cảnh quan xanh, hồ nước và 3 công viên chủ đề. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh đa lớp cũng ngày một hoàn thiện đảm bảo an toàn cho cuộc sống cư dân.

Hạ tầng hoàn thiện - ưu thế vượt trội của KĐT Anlac Green Symphony - Ảnh 3.

Các tiện ích tận hưởng như siêu thị, nhà hàng, quán cafe,… cũng đang dần được lấp đầy cùng ác tiện ích cộng đồng và nâng cao sức khỏe như nhà đa năng, bể bơi ngoài trời… đang được nhanh chóng hoàn thiện.

Đặc biệt hơn nữa, chủ đầu tư An Lạc đã tiến hành ký kết hợp tác đầu tư với một đơn vị trường học liên cấp nổi tiếng hình thành ngay trong nội khu Khu đô thị và dự kiến tuyển sinh khóa đầu tiên vào Tháng 9-2023. Tất cả đang dần trở nên sắc nét tại Khu đô thị khiến cho bất cứ ai, dù là lần đầu tiên tiếp xúc với Anlac Green Symphony, cũng cảm nhận được nhịp sống mới tại đây.

Hạ tầng hoàn thiện - ưu thế vượt trội của KĐT Anlac Green Symphony - Ảnh 4.

Tại Anlac Green Symphony, các phân khu biệt thự, nhà phố,… kiến trúc Tân cổ điển Pháp cũng đang được nhanh chóng xây dựng và đã tiến hành bàn giao đợt 1 cho Khách hàng. Đặc biệt, một trong những “ngôi sao” hàng hiếm trong thị trường BĐS thấp tầng Hà Nội, dãy shophouse bên sông với số lượng có hạn cũng đã được hoàn thiện.

Với giá trị phong thuỷ cao cùng sự hài hoà trong thiết kế công năng sử dụng, sản phẩm shophouse bên sông Anlac Green Symphony mang đến “giá trị kép” cho chủ nhân khi sở hữu: không gian kinh doanh tính thanh khoản cao với khả năng sinh lời mạnh mẽ, bên cạnh đó là một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Những ưu thế ấy không chỉ trong tưởng tượng, mà là giá trị thực nhìn thấy ngay trước mắt.

Hạ tầng hoàn thiện - ưu thế vượt trội của KĐT Anlac Green Symphony - Ảnh 5.

Đặc quyền lựa chọn chính sách vàng:

• Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và miễn phí quản lý vận hành 3 năm

• Chương trình 2: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng, áp dụng đến 15-9-2021.

KĐT 5 sao Anlac Green Symphony gồm các sản phẩm: biệt thự, biệt thự thương mại, liền kề, căn hộ, shophouse, liên kết trực tiếp đến Trung tâm Mỹ Đình và Trung Hòa – Nhân Chính

– Địa chỉ: Vân Canh – An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0963330009

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    TỪ KHÓA: [tagcloud]